Hội thao Khối thi đua các cơ quan, đơn vị Trung ương trên địa bàn tỉnh

24/08/2024 09:13 AM

Ngày 24/8/2024, tại Nhà Thi đấu - Liên đoàn lao động tỉnh Kon Tum, Khối thi đua các cơ quan, đơn vị Trung ương trên địa bàn tỉnh đã tổ chức Hội thao với sự tham gia của 07 đơn vị thuộc Khối thi đua. Dự Lễ khai mạc Hội thao gồm có các đồng chí lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của các đơn vị cùng các vận động viên của 07 đơn vị thuộc Khối thi đua.

Phát biểu khai mạc Hội thao, đồng chí Hoàng Minh Tân, Giám đốc Ngân hàng Nhà nước chi nhánh tỉnh Kon Tum, Trưởng Khối thi đua, Trưởng Ban Tổ chức Hội thao nêu rõ lý do, mục đích tổ chức hoạt động thể thao thiết thực chào mừng Kỷ niệm các ngày Lễ lớn của dân tộc, các sự kiện trọng đại của đất nước và thông qua các hoạt động nhằm tăng cường tinh thần đoàn kết, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động của Khối thi đua các cơ quan, đơn vị Trung ương trên địa bàn tỉnh, phấn đấu hoàn thành và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu và duy trì phong trào rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại, nhằm góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Hoàng Minh Tân yêu cầu các vận động viên tham gia Hội thao phải đúng đối tượng, đủ điều kiện, chấp hành nghiêm túc Điều lệ Hội thao và Luật thi đấu theo quy định; Cổ động viên tham dự, cổ vũ phải thể hiện tinh thần vô tư, lành mạnh, văn minh, lịch sự, đoàn kết, trên tinh thần trung thực, cao thượng, đồng thời cũng đề nghị các vận động viên tham gia thi đấu phải phát huy tinh thần đoàn kết, thi đấu trung thực, thể hiện tinh thần thể thao cao thượng, tạo nét đẹp văn hóa trong thể thao, cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đẹp. Lực lượng trọng tài điều hành giải phải công tâm, khách quan và đúng luật.

Qua hai ngày thi đấu, với tinh thần nghiêm túc và đầy kịch tính, BHXH tỉnh đã đạt được kết quả đáng khích lệ, cụ thể: Giải Nhất nội dung đôi nữ môn cầu lông; Giải Nhất nội dung đôi nam, đôi nam nữ môn bóng bàn; Giải Nhì nội dung đơn nam môn bóng bàn; Giải Ba nội dung đôi nữ môn bóng bàn và Giải Ba nội dung môn bóng chuyền hơi nữ.

Nhìn chung, Hội thao lần này tổ chức trong không khí vui tươi, phấn khởi. Hội thao được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo của thủ trưởng 07 đơn vị thành viên trong Khối, cùng với tinh thần quyết tâm thi đấu, đoàn kết, trung thực của các vận động viên, sự cổ vũ đầy nhiệt tình và hào hứng của các cổ động viên. Qua Hội thao, cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong khối thi đua đã tăng cường tình đoàn kết, giao lưu học hỏi, hiểu biết lẫn nhau; tạo không khí vui tươi sôi nổi, khích lệ tinh thần toàn thể cán bộ, công chức, viên chức và người lao động trong khối thi đua phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao năm 2024.

Hồng Nhung