Bế mạc và trao giải Hội thao Cụm thi đua cấp tỉnh số VII, ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam

12/08/2024 09:10 AM

Trong hai ngày 10 và 11-8, Cụm thi đua số VII, ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam do Cụm Phó là BHXH tỉnh Kon Tum đăng cai đã tổ chức Hội thao hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2025) với sự tham dự của hơn 160 vận động viên đến từ 5 đơn vị trong Cụm thi đua số VII, gồm: Lâm Đồng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai và Kon Tum.

Sau gần 2 ngày thi đấu với tinh thần đoàn kết, cao thượng, trung thực, các đơn vị đã gặt hái được nhiều thành tích, đem được nhiều huy chương về cho đoàn của mình. Góp phần cho thành công chung của Hội thao.

Hình ảnh thi đấu các môn tại Hội thao

Hội diễn văn nghệ

Tại hội thao, BHXH các tỉnh đã phát huy được thế mạnh của đoàn mình trong lĩnh vực thể thao và văn nghệ. Theo đó, với môn Bóng đá mini nam, đoàn BHXH tỉnh Gia Lai xuất sắc giành cúp giải Nhất; với môn Cầu lông đoàn BHXH tỉnh Đăk Lăk là đoàn giành nhiều huy chương vàng ở hầu hết các nội dung; đoàn Kon Tum giành giải Nhất môn Kéo co, Nhảy bao bố và Văn nghệ.

Trao giải toàn đoàn cho các đơn vị

Kết quả chung cuộc, Đoàn BHXH tỉnh Đăk Lăk giành giải Nhất toàn đoàn, Nhì toàn đoàn thuộc về Đoàn chủ nhà BHXH tỉnh Kon Tum, Đoàn BHXH tỉnh Gia Lai đạt giải Ba.

Hội thao kết thúc trong không khí sôi nổi, thắt chặt tình đoàn kết giữa công chức viên chức, người lao động ngành BHXH các tỉnh thuộc Cụm thi đua số VII. Qua Hội thao, mỗi công chức, viên chức trong Cụm thi đua có thêm năng lượng, tinh thần hăng say làm việc, cống hiến hết mình vì sự nghiệp an sinh xã hội của Nhân dân, của đất nước, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995-16/02/2025).

Hoàng Thủy