Khai mạc Hội thao Cụm thi đua cấp tỉnh số VII - BHXH Việt Nam năm 2024

10/08/2024 03:25 PM

Sáng ngày 10/8, tại Trung tâm thi đấu Thể dục - Thể thao tỉnh Kon Tum, Cụm thi đua cấp tỉnh số VII, ngành Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam Khai mạc Hội thao hướng tới kỷ niệm 30 năm Ngày thành lập Bảo hiểm xã hội Việt Nam (16/02/1995 - 16/02/2025).

Ông Đậu Tú Lan - Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng, Cụm trưởng Cụm thi đua cấp tỉnh số VII phát biểu khai mạc Hội thao

Tham dự Lễ khai mạc có Đại diện Lãnh đạo BHXH các tỉnh thuộc Cụm thi đua số VII, 256 vận động viên, cổ động viên là công chức, viên chức BHXH 5 tỉnh Tây Nguyên gồm Lâm Đồng, Đăk Lăk, Đăk Nông, Gia Lai và Kon Tum. Các vận động viên sẽ thi đấu tranh tài ở các bộ môn: Bóng đá mini nam, Cầu lông, Bóng bàn, Nhảy bao bố và Kéo co.

Nằm trong khuôn khổ Hội thao, Hội diễn văn nghệ sẽ được biểu diễn tại Hội trường Ngọc Linh tỉnh Kon Tum vào lúc 19h00 ngày 10/8 với các tiết mục hát, múa chủ đề ca ngợi về Đảng, Bác Hồ, quê hương đất nước và đặc biệt là các bài hát về ngành BHXH.

Phát biểu khai mạc Hội thao, Ông Đậu Tú Lan - Giám đốc BHXH tỉnh Lâm Đồng, Cụm trưởng Cụm thi đua cấp tỉnh số VII cho biết: Hội thao do BHXH tỉnh Kon Tum đăng cai tổ chức lần này là cơ hội để công chức viên chức, người lao động ngành BHXH các tỉnh thuộc Cụm thi đua số VII có dịp gặp gỡ, giao lưu, thắt chặt tình đoàn kết, học hỏi những kinh nghiệm quý báu trong công việc để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ tại từng địa phương. Qua đó, tạo không khí thi đua sôi nổi, lập thành tích chào mừng kỷ niệm 30 năm thành lập BHXH Việt Nam (16/02/1995-16/02/2025).

Ban Tổ chức trao Cờ lưu niệm cho các đoàn tham dự Hội thao

Để Hội thao diễn ra thành công tốt đẹp, tăng cường mối đoàn kết chặt chẽ giữa BHXH các tỉnh, Cụm trưởng Cụm thi đua đề nghị các vận động viên tham gia Hội thao với tinh thần giao lưu, học hỏi, thi đấu hết mình để mang đến Hội thao những trận tranh tài sôi nổi. Tổ Trọng tài điều hành các trận thi đấu với tinh thần khách quan, trung thực. Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình, tạo ấn tượng và để lại kỷ niệm đẹp.

Hội thao Cụm thi đua số VII, ngành BHXH Việt Nam sẽ diễn ra trong 02 ngày 10 và 11 tháng 8 năm 2024 tại Thành phố Kon Tum, tỉnh Kon Tum.