Kỷ niệm Ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3: Bảo hiểm xã hội tỉnh Gặp mặt, giao lưu nữ công chức, viên chức

10/03/2020 10:34 AM

Chiều ngày 06/3, Lãnh đạo và Ban Chấp hành Công đoàn cơ sở BHXH tỉnh tổ chức gặp mặt, giao lưu nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Quốc tế Phụ nữ (08/3/1910-08/3/2020), với sự có mặt của trên 60 nữ công chức, viên chức và toàn thể các anh, em cơ quan BHXH tỉnh.

Lãnh đạo BHXH tỉnh tặng hoa cho nữ CCVC

Đến dự buổi Gặp mặt có đồng chí Vũ Mạnh Chữ - Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh, cùng dự và tặng hoa chúc mừng chị em còn có Phó Giám đốc, Chủ tịch công đoàn cơ sở BHXH tỉnh Võ Công Đức và các đồng chí trong Đảng ủy, Ban Chấp hành Công đoàn, Đoàn Thanh niên.

Tại buổi Gặp mặt đồng chí Bí thư Đảng bộ, Giám đốc BHXH tỉnh đã có đôi lời phát biểu đầy ý nghĩa nhân ngày Quốc tế Phụ nữ  ngày 8/3, ôn lại lịch sử vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam trong suốt chiều dài lịch sử của dân tộc. Trong mọi thời đại, thời chiến cũng như thời bình Phụ nữ Việt Nam nói chung và Phụ nữ BHXH tỉnh Kon Tum nói riêng luôn xứng đáng với tám chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang”. Trong thời đại công nghệ 4.0 chị em luôn cố gắng phấn đấu làm việc năng động, tận tụy, trách nhiệm hết mình bằng những hành động cụ thể, thiết thực góp phần xây dựng cơ quan, ngành BHXH ngày càng phát triển. Bên cạnh đó chị em luôn làm tốt vai trò chăm lo gia đình hạnh phúc, khẳng định vai trò quan trọng của phụ nữ đương đại trên mọi lĩnh vực đời sống xã hội. Trong những năm qua nhiều chị em đã đạt danh hiệu giỏi việc nước đảm việc nhà.

PGĐ Nguyễn Thị Hồng Chính đại diện nữ CCVC phát biểu

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chính - Phó Giám đốc BHXH tỉnh thay mặt cho chị em nữ đã có lời cảm ơn sâu sắc đến Ban Giám đốc, BCH Công đoàn cơ quan đã quan tâm tổ chức buổi gặp mặt cho chị em nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, đã dành những  tình cảm  thân thương nhất, những lời động viên, khích lệ cả về vật chất lẫn tinh thần.  Những bông hoa tươi thắm mà các anh em đã tặng cho chị em là nguồn cổ vũ động viên để chị em luôn cố gắng phấn đấu vươn lên trên mọi lĩnh vực công tác.

Buổi Gặp mặt, giao lưu diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi, thắm tình đoàn kết, tạo cơ hội để nữ công chức, viên chức của BHXH tỉnh học hỏi, trao đổi kinh nghiệm lẫn nhau và là dịp để tôn vinh chị em nhân kỷ niệm ngày ý nghĩa này!

Bảo Trang