Bảo hiểm xã hội huyện Kon Plông tổ chức thăm và tặng quà cho bệnh nhân tại Trung tâm y tế huyện

25/01/2024 09:48 AM


Thực hiện Kế hoạch số 2299/KH-BHXH ngày 14/12/2023 của Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum, sáng ngày 24/01/2024 Bảo hiểm xã hội huyện Kon Plông đã tổ chức đến thăm và tặng quà các bệnh nhân tham gia bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn hiện đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế huyện Kon Plông.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình “Mang tết ấm đến với bệnh nhân tham gia bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn - Xuân Giáp Thìn năm 2024” do Bảo hiểm xã hội Việt Nam phát động.

Ông Phạm Duy Thành Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện và ông Quách Hữu Nam, Giám đốc Trung tâm y tế huyện trực tiếp thăm và tặng quà cho bệnh nhân.

Theo đó, Bảo hiểm xã hội huyện Kon Plông đã trao tặng 8 suất quà cho bệnh nhân tham gia bảo hiểm y tế có hoàn cảnh khó khăn phải đang điều trị tại bệnh viện trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn  - 2024 tại Trung tâm y tế huyện.

Các bệnh nhân nhận quà từ cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Kon Plông

Thay mặt cho các bệnh nhân được nhận quà, ông A Yếu 58 tuổi, ở thôn Kon Chốt, thị trấn Măng Đen đang điều trị tại Khoa Nội cảm động và gửi lời cảm ơn tới Lãnh đạo ngành Bảo hiểm xã hội nói chung và tập thể viên chức người lao động Bảo hiểm xã hội huyện Kon Plông nói riêng đã dành tình cảm tới các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình thăm và tặng quà các bệnh nhân khó khăn là một hoạt động thường niên tiếp nối truyền thống “Lá lành đùm lá rách”, “Thương người như thể thương thân”, phát huy truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, huy động sự chung tay, chia sẻ của công chức, viên chức, người lao động trong Ngành Bảo hiểm xã hội và toàn xã hội hỗ trợ những người có hoàn cảnh khó khăn. Qua đó lan tỏa tinh thần nhân văn, nhân đạo, chia sẻ của chính sách BHXH, BHYT sâu rộng trong cộng đồng.

 Kiều Hưng

Album ảnh hoạt động