Tặng gần 20 suất quà cho các gia đình chính sách nhân kỷ niệm ngày TBLS - 27/7

25/07/2014 08:40 AM

Sáng 25/7, Tổ 04 Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Kon Tum, do đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chính - Phó Giám đốc, làm Trưởng đoàn, đã về xã kết nghĩa Sa Sơn, huyện Sa Thầy thăm và tặng 19 suất quà, trị giá gần 6 triệu đồng, cho các gia đình chính sách trên địa bàn xã. Đây là hoạt động thường niên của Tổ 04 BHXH tỉnh nhân dịp kỷ niệm Ngày Thương binh liệt sỹ - 27/7 hàng năm đối với các gia đình chính sách tại xã kết nghĩa, thể hiện đạo lý truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây”.

Ngoài ra, Đoàn thứ hai, do đồng chí Nguyễn Thị Thoi - Phó Giám đốc BHXH tỉnh làm Trưởng đoàn, cũng đã đến thăm, động viên và tặng quà 8 gia đình trong ngành là Thương binh, thân nhân Liệt sỹ.

Cũng nhân dịp này, Chi đoàn Thanh niên BHXH tỉnh đã tặng nhiều suất quà cho các em học sinh làng kết nghĩa Bar Gok (xã Sa Sơn) vượt khó học giỏi; đồng thời tổ chức các hoạt động vui chơi, phát bánh, kẹo… cho thiếu nhi trong làng, động viên, khích lệ thế hệ “măng non” của người dân tộc bản địa tiếp tục rèn luyện, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi./.

T.Đ.H