Điểm cầu tỉnh Kon Tum: Tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình

08/05/2022 11:23 AM

Sáng ngày 08/5/2022, cùng với cả nước, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Bưu điện tỉnh phối hợp tổ chức Lễ ra quân hưởng ứng Tháng vận động triển khai BHXH toàn dân - Truyền thông, vận động người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình. Lễ ra quân được tiếp sóng trực tiếp từ Trung ương và triển khai đồng bộ trên toàn tỉnh với chủ đề: “Bảo hiểm xã hội - điểm tựa của bạn và gia đình”

Tham dự Lễ ra quân tại các điểm cầu có đại diện chính quyền các cấp, Lãnh đạo Ban Chỉ đạo thực hiện chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn, đại diện các sở, ban ngành, tổ chức chính trị - xã hội. Cùng toàn thể Lãnh đạo, công chức viên chức, người lao động BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh Kon Tum, nhân viên đại lý thu BHXH, BHYT trên toàn tỉnh.

Lễ ra quân đã thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị - xã hội, doanh nghiệp, các tổ chức dịch vụ và toàn thể Nhân dân đối với chính sách BHXH, BHYT mà trọng tâm là BHXH tự nguyện và BHYT hộ gia đình.
Thay mặt cho Liên ngành BHXH và Bưu điện tỉnh, Lãnh đạo BHXH tỉnh gửi lời cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo của Lãnh đạo UBND tỉnh. Cảm ơn sự phối hợp của các sở, ban ngành và Ủy ban nhân dân các cấp. Trong thời gian tới rất mong sự vào cuộc của toàn thể hệ thống chính trị để giúp cơ quan BHXH thực hiện tốt chính sách BHXH, BHYT trên địa bàn.
BHXH tỉnh và Bưu điện tỉnh đặt mục tiêu trong Lễ ra quân phát triển ít nhất 200 người tham gia BHXH tự nguyện, 500 người tham gia BHYT hộ gia đình. Với mục tiêu đó "BHXH TỈNH KON TUM - BƯU ĐIỆN TỈNH KON TUM QUYẾT TÂM THỰC HIỆN MỤC TIÊU BHXH, BHYT TOÀN DÂN CỦA ĐẢNG VÀ NHÀ NƯỚC.
QUYẾT TÂM - QUYẾT TÂM - QUYẾT TÂM"

Một số hình ảnh tại Lễ ra quân:

Hoàng Thủy