Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum tặng Giấy khen cho Trung tâm Y tế huyện Kon Plông

14/03/2024 08:00 AM

Thừa ủy quyền của Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum, sáng ngày 13 tháng 3 năm 2024, Giám đốc Bảo hiểm xã hội huyện Kon Plông đã trao Giấy khen cho Trung tâm y tế huyện Kon Plông.

Tham dự buổi trao tặng có Lãnh đạo hai cơ quan, tập thể chuyên viên Bảo hiểm xã hội cùng Trưởng, Phó các khoa, phòng Trung tâm y tế huyện.

Thừa ủy quyền của Giám đốc BHXH tỉnh Kon Tum, Ông Phạm Duy Thành Giám đốc  BHXH Huyện tặng Giấy khen cho Trung tâm y tế huyện Kon Plông

Được biết, Trung tâm y tế huyện Kon Plông có 124 lao động với số tiền đóng bảo hiểm hàng tháng là: 232 triệu đồng. Thời gian qua, Trung tâm y tế huyện Kon Plông luôn phối hợp chặt chẽ với cơ quan Bảo hiểm xã hội huyện Kon Plông, thực hiện tốt các chế độ chính sách về bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi cho người lao động. Đồng thời là đơn vị công lập duy nhất tại huyện Kon Plông có ký hợp đồng khám chữa bệnh bảo hiểm y tế với cơ quan Bảo hiểm xã hội. Trong năm 2023, số người tham gia bảo hiểm y tế đi khám chữa bệnh là 25.564 người với số chi là 4,7 tỷ đồng, trong đó chi thuốc 2,5 tỷ chi dịch vụ kỷ thuật và vật tư y tế là 2,2 tỷ.

Thay mặt Trung tâm y tế huyện, ông Quách Hữu Nam - Phó Giám đốc phụ trách chia sẻ: Đơn vị rất vui mừng khi được nhận Giấy khen của Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum. Việc biểu dương, khen thưởng thành tích kịp thời là động lực để đơn vị phấn đấu quyết tâm hơn nữa trong công tác tuyên truyền, phối hợp, chỉ đạo thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế. Cùng với Bảo hiểm xã hội huyện và chính quyền địa phương thực hiện tốt chính sách an sinh xã hội tại huyện nhà.

Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum tặng Giấy khen nhằm tôn vinh đơn vị tiêu biểu trong thực hiện chính sách bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và tạo sự lan tỏa tới tất cả các đơn vị sử dụng lao động trên địa bàn. Qua đó thực hiện tốt các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, bảo đảm quyền, lợi ích hợp pháp về bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp của người lao động, góp phần đảm bảo an sinh xã hội./.

Nguyễn Thị Tuyết