Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum thăm và chúc mừng Nhân Ngày Thầy thuốc Việt Nam

27/02/2024 03:33 PM

Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/2/1955-27/2/2024). Chiều nay, 26/2 đại diện Lãnh đạo Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum, Phó Giám đốc Võ Công Đức đã đến Sở Y tế và cơ sở khám chữa bệnh trên địa bàn tỉnh thăm, tặng hoa và chúc mừng.

Tại buổi gặp mặt, đồng chí đã chúc các y, bác sỹ, nhân viên y tế, những người làm việc trong ngành Y luôn tràn đầy sức sống để tiếp tục cống hiến sức mình phục vụ người bệnh và luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho bệnh nhân chiến thắng bệnh tật... xứng đáng với lời dạy của Bác Hồ "Lương y như từ mẫu".

Thay mặt Ngành Y tế, ông Đỗ Ngọc Hòa - Phó Giám đốc Sở Y tế đã bày tỏ lòng cảm ơn trước sự quan tâm của Bảo hiểm xã hội tỉnh và mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm, phối hợp nhiều hơn nữa trong công tác chỉ đạo, thực hiện tốt chính sách bảo hiểm y tế, đảm bảo tối đa quyền lợi cho người bệnh bảo hiểm y tế.

Trà Giang