Trao quà cho bệnh nhân tham gia BHYT nghèo, có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024

26/01/2024 05:06 PM


Thực hiện Kế hoạch số 2299/KH-BHXH, ngày 14/12/2023 của Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh Kon Tum về tổ chức Chương trình trao tặng quà cho bệnh nhân tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) có hoàn cảnh khó khăn phải ở lại bệnh viện điều trị trong dịp Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024.

Sáng ngày 26/01/2024, BHXH huyện Đăk Hà phối hợp với Trung tâm y tế huyện Đăk Hà đã trao tặng 05 suất quà cho các bệnh nhân tham gia BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm Y tế huyện Đăk Hà.

Đại diện BHXH huyện và đại diện lãnh đạo TTYT huyện tặng quà cho các bệnh nhân tham gia BHYT có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện Đăk Hà

Đại diện BHXH huyện Đăk Hà đã ân cần thăm hỏi, động viên, chúc tết các bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm y tế huyện, chúc các bệnh nhân sớm khỏi bệnh để trở về với gia đình sum vầy trong dịp Tết. Đồng thời, trao tặng 05 suất quà, mỗi suất quà trị giá 500.000 đồng cho các bệnh nhân khó khăn phải điều trị dài ngày tại trung tâm y tế huyện Đăk Hà, tổng số tiền là 2.500.000 nghìn đồng, được trích từ nguồn quỹ hoạt động tình nghĩa tại BHXH huyện Đăk Hà.

Việc thăm hỏi, tặng quà cho người bệnh tham gia BHYT có hoàn cảnh khó khăn là một hoạt động thường niên của BHXH huyện, tiếp nối truyền thống "Lá lành đùm lá rách", "Thương người như thể thương thân" của dân tộc Việt Nam.

Với các món quà ý nghĩa đó, BHXH huyện mong muốn góp thêm những tình cảm ấm áp để động viên các bệnh nhân vượt qua bệnh tật nhất là trong những ngày Lễ, Tết - vốn là dịp để mỗi chúng ta sum vầy bên gia đình, người thân.”

                                                                               Quyên Vũ

Album ảnh hoạt động