Đăk Tô: Thăm tặng quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại Trung tâm y tế huyện

24/01/2024 03:03 PM


Thực hiện Chương trình mang“Tết ấm đến với người nghèo - Xuân Giáp Thìn” theo Kế hoạch của Bảo hiểm xã hội (BHXH) Việt Nam và BHXH tỉnh Kon Tum. Trong sáng ngày 24/01/2024 BHXH huyện Đăk Tô đã đến thăm và trao tặng quà cho bệnh nhân tham gia bảo hiểm y tế (BHYT) có hoàn cảnh khó khăn đang điều trị tại trung tâm Y tế huyện trong dịp Tết Nguyên đán - Giáp Thìn 2024. Ông Nguyễn Văn Mười, Giám đốc BHXH huyện và ông Trần Văn Bình, Giám đốc Trung tâm y tế huyện Đăk Tô trực tiếp trao tặng quà cho bệnh nhân.

Tại đây, BHXH huyện đã đến thăm hỏi, động viên và trao tặng 03 suất quà cho 03 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn, cụ thể 02 bệnh nhân đang điều trị bệnh hiểm nghèo tại Khoa hồi sức cấp cứu và một bệnh nhân thuộc hộ nghèo đang điều trị tại khoa Nội – Nhi - Nhiễm. Trị giá 500.00 đồng/suất, mỗi suất gồm 1 phần quà hiện vật nhu yếu phẩm hàng ngày và 200.000 đồng tiền mặt.

Một số hình ảnh tại buổi gặp mặt trao quà cho bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn

Đến thăm các bệnh nhân, ông Nguyễn Văn Mười - Giám đốc BHXH huyện Đăk Tô đã tận tình thăm hỏi, động viên, mong các bệnh nhân tập trung điều trị, nhanh chóng khỏi bệnh để trở về với cuộc sống đời thường. Các phần quà  dành tặng cho các bệnh nhân tuy không lớn nhưng đây là việc làm mang tính nhân văn sâu sắc, thể hiện tình cảm, sự sẻ chia đối với những bệnh nhân đang phải điều trị tại đây.

Trao đổi với Trung tâm y tế huyện, ông Nguyễn Văn Mười cũng chia sẻ với đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế, trong thực hiện nhiệm vụ chăm sóc và bảo vệ sức khỏe Nhân dân, đồng thời hy vọng tập thể y, bác sĩ toàn trung tâm y tế tiếp tục phát huy tốt tinh thần “Lương y như từ mẫu”, dành tâm huyết, sức lực của mình làm tốt công tác chăm sóc và điều trị bệnh cho người dân trên địa bàn.

Nguyệt Hằng

Album ảnh hoạt động