BHXH tỉnh vinh dự nhận Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về công tác tuyên truyền

28/03/2016 01:16 AM

Phó TGĐ BHXH Việt Nam Nguyễn Đình Khương phát biểu tại Hội nghị

Trong thời gian 02 ngày, các đại biểu được nghe báo cáo đánh giá kết quả công tác tuyên truyền năm 2015 và định hướng năm 2016; 7 tham luận của đại diện một số bộ, ban, ngành Trung ương và BHXH các tỉnh; đổi mới tuyên truyền về BHXH, BHYT; hướng dẫn quản lý và sử dụng kinh phí tuyên truyền; công tác thông tin đối ngoại trong tình hình mới; hội nhập quốc tế và công tác thông tin đối ngoại của BHXH Việt Nam.

Quang cảnh hội nghị

Đây là Hội nghị thường niên của BHXH Việt Nam tổ chức với quy mô toàn quốc, lần đầu tiên diễn ra tại Gia Lai. Hội nghị công tác tuyên truyền có ý nghĩa thiết thực, tác động tích cực thúc đẩy hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ chính trị của ngành hàng năm.

Phó TGĐ trao tặng Bằng khen cho tập thể

Dự Hội nghị lần này, BHXH tỉnh Kon Tum và cá nhân viên chức làm công tác tuyên truyền, là một trong số ít các tỉnh, thành phố, vinh dự được trao tặng Bằng khen của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam về thành tích xuất sắc trong công tác tuyên truyền BHXH, BHYT năm 2015./.

T.Đ.H