Gặp mặt nữ công chức, viên chức BHXH tỉnh nhân kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

10/03/2016 02:30 AM

Bí Thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Kon Tum Trần Văn Lực phát biểu tại buổi gặp mặt

Hiện nay, khối văn phòng BHXH tỉnh có 55 nữ CCVC, chiếm 60% tổng số CCVC BHXH tỉnh. Trong đó, thạc sỹ có 2 người (3,6%), đại học 48 người (87%) cán bộ nữ. Hầu hết nữ cán bộ đều có chứng chỉ ngoại ngữ và tin học, thành thạo tin học văn phòng và có khả năng ứng dụng các phần mềm nghiệp vụ của ngành. Đặc biệt, có 9 cán bộ nữ làm công tác quản lý, chiếm tỷ lệ 39% trong tổng số cán bộ quản lý tại BHXH tỉnh.

Giám đốc Trần Văn Lực (giữa) tặng hoa chúc mừng chị em

Bên cạnh dành thời gian để giải quyết công việc chuyên môn ngày càng nhiều, chị em đã đăng ký thực hiện phong trào “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, “Phụ nữ tích cực học tập, lao động sáng tạo xây dựng gia đình hạnh phúc”, “Xây dựng gia đình ấm no, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc” và đã không ngừng nỗ lực học tập, trau dồi kiến thức, phấn đấu vươn lên, tham gia các khóa sau đại học, các khóa bồi dưỡng ngắn hạn khác… Kết quả đánh giá cuối năm cho thấy, 100% cán bộ nữ đều đạt lao động tiên tiến trở lên, tập thể Ban Nữ công và 4 nữ đoàn viên công đoàn được CĐVC tỉnh tặng Giấy khen, nhiều gia đình được công nhận là gia đình văn hóa, nhiều chị được công nhận chiến sỹ thi đua cơ sở và được trao tặng Bằng khen các cấp.

Tại buổi gặp mặt, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh Trần Văn Lực ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của Ban nữ công, đồng thời chúc mừng và trao tặng những đóa hoa tươi thắm, động viên, khuyến khích chị em tiếp tục phát huy hơn nữa trong thời gian tới. Qua đó, đồng chí yêu cầu Đảng ủy, Công đoàn, cơ quan quan tâm và tạo điều kiện thuận lợi nhiều hơn nữa để chị em công tác tốt./.

Đặng Thái