Tọa đàm kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

23/03/2016 07:09 AM

Tại buổi tọa đàm, các đoàn viên, thanh niên đã ôn lại truyền thống 85 năm chiến đấu, xây dựng, cống hiến và trưởng thành của tổ chức Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; nhìn lại chặng đường 20 năm xây dựng và phát triển của Chi đoàn BHXH tỉnh. Đồng thời kêu gọi mọi đoàn viên, thanh niên nêu cao tinh thần học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh, thực hành tiết kiệm, chống lãng phí. Các đoàn viên, thanh niên đã có buổi thảo luận, đối thoại, trao đổi thông tin rất sôi nổi, đầy nhiệt huyết đối với các đại biểu khách mời.

Đoàn viên tham gia trao đổi thông tin

Phát biểu tại buổi tọa đàm, Bí thư Đảng ủy Trần Văn Lực đã ghi nhận những kết quả đạt được của chi đoàn trong suốt thời gian qua, thể hiện tốt vai trò xung kích trong góp sức cùng cơ quan thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị về đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương; đồng thời lưu ý chi đoàn cần tiếp tục đổi mới giáo dục truyền thống, đẩy mạnh các phong trào hành động sát sao với chức trách, nhiệm vụ của ngành, nắm vững và thực hiện tốt 5 chuẩn mực đạo đức của người làm công tác BHXH nhằm xây dựng chi đoàn vững mạnh toàn diện trên mọi lĩnh vực hoạt động./.

Lan Nhi