BHXH huyện Đăk Tô: Chăm lo Thôn kết nghĩa Đăk Manh II

03/02/2016 01:40 AM

BHXH huyện Đăk Tô nhận đỡ đầu Thôn Đăk Manh II (xã Đăk Rơ Nga) theo tinh thần Nghị quyết 04 của Tỉnh ủy.

Xác định đây là nhiệm vụ chính trị quan trọng, hàng năm Chi bộ BHXH huyện xây dựng chương trình công tác, kế hoạch thực hiện đến từng tiêu chí cụ thể. Theo đó, chi bộ bám sát các văn bản chỉ đạo của Ban Chỉ đạo 04 huyện ủy, phân công cán bộ, đảng viên trong cơ quan có đủ năng lực, nhiệt tình, am hiểu phong tục tập quán của đồng bào xuống tận thôn làng, từng hộ gia đình tuyên truyền, vận động nhân dân chấp hành tốt chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, thực hiện tốt việc định canh định cư, hướng dẫn cho bàn con biết tăng gia sản xuất những loại cây, con phù hợp với điều kiện thổ nhưỡng, thời tiết ở địa phương để tăng năng suất, ổn định và phát triển kinh tế, thực hiện thắng lợi mục tiêu xoá đói giảm nghèo.

Chuẩn bị đón Xuân Bính Thân 2016, vừa qua đơn vị đã về thôn thăm hỏi, động viên, chúc tết và tặng quà cho bà con, gồm: 318 quần áo các loại, 2 cặp học sinh, 1 chăn ấm, 3 mùng, 4 mũ bảo hiểm... và hỗ trợ 2 triệu đồng bằng tiền đóng góp của viên chức, lao động trong cơ quan để thôn có thêm kinh phí tổ chức các hoạt động thiết yếu cuối năm.

Tại buổi tặng quà, thay mặt chi bộ, cơ quan BHXH huyện, đồng chí Vũ Tuấn Khang - Bí thư chi bộ, Phó Giám đốc phụ trách, đã gửi đến bà con lời chúc năm mới tốt đẹp nhất, đón Tết vui tươi, lành mạnh, tiết kiệm và an toàn.

Ghi nhận thành tích giúp đỡ thôn kết nghĩa của đơn vị, hàng năm BHXH huyện đều được Ban chỉ đạo 04 - Huyện uỷ Đăk Tô khen thưởng và tuyên dương là một trong những cơ quan dẫn đầu về thực hiện Nghị quyết 04 cuả Tỉnh uỷ Kon Tum./.

Vũ Tuấn Khang