Đảng ủy BHXH tỉnh: Thông báo nhanh kết quả Đại hội Đảng khóa XII

01/02/2016 03:15 AM

Bí thư Đảng ủy BHXH tỉnh Trần Văn Lực thông báo cụ thể: thời gian Đại hội diễn ra trong 9 ngày, từ 20-1 đến 28-1-2016. Đại hội đã bầu BCH Trung ương khóa XII gồm 180 Ủy viên chính thức, (trong đó có đồng chí Nguyễn Văn Hùng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Kon Tum đạt 98,28% tổng số phiếu bầu) và 20 Ủy viên dự khuyết. Quy trình bầu cử được thực hiện đúng quy định của Điều lệ Đảng, Quy chế bầu cử và được Đại hội thảo luận dân chủ, thống nhất cao. BCH Trung ương khóa XII đã bầu ra 19 ủy viên Bộ Chính trị, Ban Bí thư gồm 3 đồng chí. Đồng chí Nguyễn Phú Trọng tái đắc cử Tổng bí thư Trung ương Đảng. Hội nghị BCH Trung ương khóa XII lần thứ nhất cũng đã bầu Ủy ban Kiểm tra Trung ương gồm 21 đồng chí. Đồng chí Trần Quốc Vượng - Ủy viên Bộ Chính trị được bầu giữ chức Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Trung ương. Đại hội thống nhất cao với các dự thảo văn kiện của BCH Trung ương khóa XI trình, gồm: Báo cáo chính trị, Báo cáo kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội năm năm (2016 - 2020), Báo cáo kiểm điểm sự lãnh đạo của BCH Trung ương khóa XI, Báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 (khóa XI) “Một số vấn đề cấp bách về xây dựng Đảng hiện nay”… đánh giá về những thành tựu sau 30 năm Đảng Cộng sản Việt Nam thực hiện công cuộc đổi mới.

Quang cảnh buổi thông báo nhanh

Đồng chí Trần Văn Lực cũng đã thông báo yêu cầu của Tỉnh ủy đến các cấp, ngành, địa phương, cơ quan, đơn vị căn cứ vào nhiệm vụ chính trị của mình, khẩn trương xây dựng, bổ sung kế hoạch, chương trình hành động thực hiện nghị quyết Đại hội Đảng các cấp; đồng thời chỉ đạo toàn thể đảng viên, công chức, viên chức ra sức thực hiện thắng lợi các mục tiêu về BHXH, BHYT, BHTN, tích cực góp phần đảm bảo an sinh xã hội ở địa phương./.

T.Đ.H