Cán bộ chủ chốt BHXH tỉnh tham gia học tập quán triệt Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XV

31/12/2015 03:39 AM

Trong thời gian 1,5 ngày, các đại biểu dự hội nghị được các báo cáo viên Tỉnh ủy là Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy và Lãnh đạo ĐUKCCQ tỉnh quán triệt các nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XV Đảng bộ tỉnh, trong đó, hội nghị đã nhấn mạnh kết quả đạt được trên các lĩnh vực về kinh tế - xã hội, quốc phòng - an ninh và công tác xây dựng Đảng giai đoạn 2010 - 2015, các chỉ tiêu, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu của nhiệm kỳ 2015 - 2020;Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Khối CCQ tỉnh lần thứ VI nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, giúp các đại biểu nắm vững nội dung cơ bản của các nghị quyết, nêu cao tinh thần trách nhiệm, bám sát các mục tiêu, nhiệm vụ và các giải pháp chủ yếu để cụ thể hóa thành các chương trình hành động tại cơ quan, đơn vị, phấn đấu thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ trong nhiệm kỳ 2015 - 2020./.

T.Đ.H