10 cán bộ Trưởng, Phó phòng nghiệp vụ hoàn thành khóa Bồi dưỡng cập nhật kiến thức quản lý nhà nước đối tượng 4 năm 2015

07/08/2015 07:27 AM

Trong thời gian 5 ngày (từ ngày 03/8 - 07/8/2015), các học viên được trang bị một số kiến thức mới thông qua 8 chuyên đề: Đổi mới nhận thức về Chủ nghĩa xã hội ở Việt Nam, thành tựu và kinh nghiệm; học tập tư tưởng Hồ Chí Minh về đạo đức cách mạng và tu dưỡng đạo đức cách mạng trong tình hình hiện nay; đường lối đối ngoại và hội nhập quốc tế của Đảng, Nhà nước ta hiện nay; những nội dung cơ bản trong đường lối, chính sách phát triển kinh tế ở Việt Nam; những điểm mới trong đường lối, chính sách phát triển văn hóa, giải quyết các vấn đề xã hội; chiến lược quốc phòng, an ninh bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới; cải cách hành chính và xây dựng đạo đức công vụ cho cán bộ, công chức; xây dựng nông thôn mới ở tỉnh Kon Tum./.

T.Đ.H