Họp liên ngành thống nhất việc cấp thẻ BHYT cho các đối tượng xã hội, học sinh, sinh viên

22/07/2015 01:32 AM

Quang cảnh buổi làm việc

Trong thời gian 01 buổi, cuộc họp đi sâu thảo luận một số nội dung còn vướng mắc, nhất là việc cấp thẻ BHYT cho các đối tượng đang sinh sống ở thôn có điều kiện kinh tế - xã hội đặc biệt khó khăn theo Quyết định của Bộ Trưởng, Chủ nhiệm ủy ban Dân tộc, để đi đến thống nhất ban hành văn bản hướng dẫn liên ngành về việc triển khai cấp thẻ BHYT cho các đối tượng xã hội, học sinh, sinh viên và phương thức thanh toán kinh phí do ngân sách nhà nước đóng, hỗ trợ đóng BHYT theo quy định tại Thông tư số 41/TTLT-BYT-BTC ngày 24/11/2014 của liên bộ Y tế, Tài chính./.

T.Đ.H