BHXH TP.Kon Tum đoạt giải Nhất cá nhân Cuộc thi tìm hiểu Hiến pháp nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam

23/07/2015 02:49 AM

Tác giả (phải) được Đ.C Lại Xuân Lâm - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Tổ chức Cuộc thi, trao giải Nhất tại Lễ Tổng kết

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức Cuộc thi đã công bố kết quả và trao giải thưởng cho các tập thể, cá nhân, trong đó, bài dự thi của anh Văn Công Học - Chuyên viên cơ quan Bảo hiểm xã hội thành phố Kon Tum, đoạt giải Nhất cá nhân toàn tỉnh. Đây là bài dự thi được tác giả đầu tư công phu cả về nội dung và hình thức, một trong những bài được Ban Tổ chức Cuộc thi chọn gửi tham gia vòng chung khảo tại Hà Nội./.

Văn Công Học

(BHXH TP.Kon Tum)