Vận động viên Công đoàn BHXH tỉnh đoạt nhiều giải thưởng cao trong Hội thao CBCCVC-LĐ năm 2015 Cụm IV CĐVC tỉnh

01/07/2015 02:51 AM

VĐV Đặng Thu Thủy (thứ 2 từ phải sang) và VĐV Vân Kiều (trái) nhận giải Nhất, Nhì đơn nữ cầu lông

VĐV Phạm Lê Thọ và Hà Mạnh Dũng (thứ 3, 4) từ trái sang, nhận giải Nhất, Nhì đơn nam và Nhất đôi nam bóng bàn

VĐV Võ Hồng Bân (phải) nhận giải Ba đơn nam cầu lông

Tại Hội thao này, các vận động viên CĐCS BHXH tỉnh đã giành nhiều giải thưởng cao: Đặng Thu Thủy đoạt giải Nhất đơn nữ cầu lông và giải Nhì thuộc về Đoàn Thị Vân Kiều; Phạm Lê Thọ giành giải Nhất đơn nam bóng bàn, giải Nhì thuộc về tay vợt Hà Mạnh Dũng và cặp đôi này chiếm luôn giải Nhất đôi nam. Cuối cùng là vận động viên Võ Hồng Bân giật giải Ba đơn nam cầu lông. Điểm nổi trội là, tất cả các vận động viên của CĐCS BHXH tỉnh tham gia hội thao lần này đều đoạt giải thưởng cao./.