Thành lập BHXH huyện Ia H'Drai

30/06/2015 06:58 AM

Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký. Chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn và cơ cấu tổ chức BHXH huyện Ia H'Drai thực hiện theo quy định tại Quyết định số 99/QĐ-BHXH ngày 28/01/2015 của Tổng Giám đốc BHXH Việt Nam; biên chế của BHXH huyện do Giám đốc BHXH tỉnh cân đối, phân bổ trên cơ sở tổng biên chế có mặt tại thời điểm ký quyết định thành lập.

Theo đó, ngày 26/6/2015 Giám đốc BHXH tỉnh Kon Tum cũng đã ban hành Quyết định số 182/QĐ-BHXH điều động và bổ nhiệm ông Nguyễn Đình Khanh - Phó Giám đốc BHXH huyện Sa Thầy, giữ chức vụ Phó Giám đốc phụ trách BHXH huyện Ia H'Drai, thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/7/2015.

Trước mắt, biên chế bộ máy được cân đối, phân bổ 5 viên chức để thực hiện nhiệm vụ tại huyện mới và tạm thời làm việc, giao dịch tại trụ sở BHXH thành phố Kon Tum trong thời gian đầu hoạt động. Hiện nay, BHXH tỉnh đang đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các thủ tục xúc tiến xây dựng nhà làm việc tạm của BHXH huyện tại huyện Ia H'Drai để tiện lợi trong thực hiện nhiệm vụ được giao theo quy định./.

Nhi Hồng