Giao lưu, trao đổi kinh nghiệm giữa BHXH 2 tỉnh Ninh Thuận và Kon Tum

13/03/2015 09:00 AM

Đại diện lãnh đạo BHXH 2 tỉnh đã thông tin cho nhau về công tác tổ chức thực hiện các lĩnh vực công tác cơ bản của ngành. Ngoài những kết quả đạt được, 2 bên còn cung cấp thông tin cho nhau về những vướng mắc phát sinh trong quá trình triển khai thực hiện các nội dung mới về BHXH, BHYT. Qua đó, hai bên chia sẻ kinh nghiệm bằng những giải pháp cụ thể trong giải quyết từng vấn đề để cùng tham khảo, vận dụng phù hợp với đặc thù của mỗi địa phương, nhằm nâng cao hiệu quả công tác, phấn đấu thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của mỗi đợn vị, góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ chung của ngành./.

T.Đ.H