Hội nghị cán bộ chủ chốt BHXH tỉnh lấy phiếu giới thiệu quy hoạch chức danh Giám đốc và Phó Giám đốc BHXH tỉnh

04/05/2019 07:52 AM

Giám đốc BHXH tỉnh Kon Tum Vũ Mạnh Chữ chủ trì hội nghị. Dự và giám sát có đại diện của Vụ Tổ chức cán bộ BHXH Việt Nam và Ban Tổ chức Tỉnh ủy Kon Tum. Cùng dự, về phía BHXH tỉnh, có các đồng chí trong BCH Đảng bộ; các Phó Giám đốc; Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Bí thư Đoàn Thanh niên; Trưởng, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ; chuyên cao cấp, chuyên viên chính của BHXH tỉnh và Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH các huyện, thành phố.

Giám đốc BHXH tỉnh, Chủ trì hội nghị phát biểu quán triệt

Sau khi Chủ trì quán triệt mục đích, yêu cầu, tiêu chuẩn, cơ cấu cán bộ đưa vào quy hoạch chức danh Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH tỉnh và thông qua danh sách nhân sự trích ngang, Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu giới thiệu quy hoạch bổ sung chức danh Giám đốc giai đoạn 2016 - 2021 gồm 1 đồng chí; quy hoạch giai đoạn 2021 - 2026, chức danh Giám đốc gồm 3 đồng chí và chức danh Phó Giám đốc gồm 5 đồng chí. Kết quả các bước thực hiện bỏ phiếu đều là phát ra 43 phiếu và thu về cũng 43 phiếu hợp lệ./.

Nhi Hồng