Hội nghị cán bộ chủ chốt BHXH tỉnh lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh

26/10/2015 08:28 AM

Đ.C Nguyễn Tiến Hưng - Phó Trưởng ban Tổ chức cán bộ BHXH Việt Nam, điều hành hội nghị

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng - Phó Trưởng ban Tổ chức cán bộ BHXH Việt Nam chủ trì hội nghị. Cùng dự, có đồng chí Nguyễn Thế Vinh - Phó Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Ban Tổ chức Tỉnh ủy Kon Tum. Về phía BHXH tỉnh, có các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Giám đốc, các Phó Giám đốc; Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Bí thư Đoàn Thanh niên; Trưởng, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ; các viên chức ngạch chuyên viên chính của BHXH tỉnh và Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH các huyện, thành phố.

Đ.C Trần Văn Lực - Bí thư Đảng ủy, Giám đốc BHXH tỉnh, đánh giá và góp ý

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chính - Phó Giám đốc BHXH tỉnh, trình bày báo cáo kiểm điểm quá trình thực hiện nhiệm vụ, chức trách được giao nhiệm kỳ qua, đánh giá toàn diện về kết quả đạt được, chỉ rõ những hạn chế, xác định các nguyên nhân khách quan, chủ quan một cách sát thực, trên cơ sở đó định hướng tiếp tục phát huy những thế mạnh, đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục, sớm cải thiện các hạn chế trong thời gian tới. Qua đó, hội nghị đã có 9 ý kiến tham gia góp ý. Hầu hết, các ý kiến đều biểu lộ sự đồng thuận, thống nhất với báo cáo kiểm điểm, đánh giá cao trình độ, năng lực, ý thức trách nhiệm, đạo đức lối sống... và khẳng định đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chính đã thể hiện rõ nét là một cán bộ, đảng viên mẫn cán trong công tác và sinh hoạt.

Đ.C Nguyễn Thị Hồng Chính - PGĐ BHXH tỉnh, trình bày kiểm điểm cá nhân

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Phó Giám đốc BHXH tỉnh đối với đồng chí Nguyễn Nguyễn Thị Hồng Chính đảm bảo đúng quy trình, dân chủ, công khai. Tổng số phiếu phát ra là 37 phiếu và tổng số phiếu thu về cũng 37 phiếu./.

Nhi Hồng