Thành phố Kon Tum: Tăng cường thực hiện BHYT HSSV

21/09/2015 02:23 AM

Theo đó, UBND thành phố giao nhiệm vụ cụ thể cho Phòng Giáo dục - Đào tạo, các trường THPT, Cao đẳng, THCN và phân hiệu Đại học Đà Nẵng tại Kon Tum; BHXH thành phố; Trung tâm Y tế và các cơ sở KCB BHYT trên địa bàn; UBND các xã, phường... phấn đấu đạt 100% HSSV tham gia BHYT theo quy định của Luật BHYT; đồng thời tổ chức thực hiện các nhiệm vụ theo chức năng, góp phần đảm bảo quyền lợi của HSSV trong tham gia và thụ hưởng quyền lợi về BHYT, tạo hiệu ứng tích cực thúc đẩy lộ trình tiến tới BHYT toàn dân trong thời gian tới./.

Nguyễn Đại Đồng

(Giám đốc BHXH TP. Kon Tum)