Công bố quyết định điều động và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cán bộ quản lý

03/06/2016 08:42 AM

GĐ, PGĐ BHXH tỉnh trao quyết định và tặng hoa

Sau nghi thức công bố, Giám đốc Trần Văn Lực đã trao quyết định điều động và bổ nhiệm, bổ nhiệm lại cho 6 đồng chí:

1. Quyết định số 133/QĐ-BHXH ngày 31/5/2016, bổ nhiệm lại viên chức quản lý đối với ông Nguyễn Duy Khang, giữ chức vụ Trưởng phòng Giám định BHYT thuộc Bảo hiểm xã hội tỉnh, thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/6/2016.

2. Quyết định số 134/QĐ-BHXH ngày 31/5/2016, bổ nhiệm lại viên chức quản lý đối với bà Nguyễn Thị Minh Tâm, giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum, thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/6/2016.

3. Quyết định số 135/QĐ-BHXH ngày 31/5/2016, bổ nhiệm lại viên chức quản lý đối với ông Phạm Ngọc Sâm, giữ chức vụ Giám đốc BHXH huyện Kon PLông, tỉnh Kon Tum, thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/6/2016.

4. Quyết định số 136/QĐ-BHXH ngày 31/5/2016, điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý đối với bà Phạm Thị Thu Nguyệt, Trưởng phòng Chế độ BHXH giữ chức vụ Trưởng phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum, thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/6/2016.

5. Quyết định số 137/QĐ-BHXH ngày 31/5/2016, điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý đối với ông Nguyễn Tấn Sang, Trưởng phòng Tiếp nhận và Trả kết quả thủ tục hành chính giữ chức vụ Trưởng phòng Tổ chức cán bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum, thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/6/2016.

6. Quyết định số 138/QĐ-BHXH ngày 31/5/2016, điều động và bổ nhiệm viên chức quản lý đối với ông Võ Công Đức, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ giữ chức vụ Trưởng phòng Chế độ BHXH Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum, thời hạn 5 năm kể từ ngày 01/6/2016.

Giám đốc Trần Văn Lực phát biểu  tại buổi lễ

Phát biểu tại buổi lễ, Giám đốc Trần Văn Lực đánh giá khái quát những chặng đường 5 năm, 10 năm trên từng cương vị công tác đối với từng viên chức và nhấn mạnh trong điều kiện mới, với vị trí công tác mới, các đồng chí cần tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, trau dồi kiến thức chuyên môn nghiệp vụ và rèn luyện các kỹ năng quản lý, đáp ứng yêu cầu đòi hỏi ngày càng cao trong điều kiện mới.

Trưởng phòng Giám định BHYT thay mặt các đồng chí được bổ nhiệm bày tỏ quyết tâm

Cũng tại buổi lễ, Phó Giám đốc Nguyễn Thị Hồng Chính tặng hoa chúc mừng 6 đồng chí. Đại diện 6 đồng chí được bổ nhiệm đợt này, đồng chí Nguyễn Duy Khang bày tỏ quyết tâm thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ được giao./.

T.Đ.H