Tích cực tuyên truyền ở cơ sở

07/12/2016 03:14 AM

Đoàn TTLĐ huyện Sa Thầy trước giờ xuất phát

Dẫn đầu mỗi Đoàn diễu hành, phát thanh lưu động là 01 xe ô tô chuyên dùng có logo ngành BHXH và được trang bị hệ thống phát thanh, nối tiếp là 20 xe gắn máy do lực lượng đoàn viên thanh niên trong màu áo xanh tình nguyện điều khiển và giương cờ tuyên truyền mang các thông điệp về BHXH, BHYT, thu hút sự chú ý đối với quần chúng nhân dân, đặc biệt là các hộ dân sinh sống hai bên đường ở khu vực trung tâm các huyện và các khu thị tứ vùng ven, trung tâm các xã lân cận.

Tờ gấp được cấp phát trong đợt tuyên truyền lưu động này là "Những điều cần biết về BHYT hộ gia đình" và "Những điều cần biết về BHXH tự nguyện". Đây là hình thức tuyên truyền khá nổi bật, được BHXH 3 huyện nêu trên triển khai đan xen với các hình thức tuyên truyền khác, huy động được sự tham gia của lực lượng đoàn viên thanh niên, góp phần làm chuyển biến nhận thức tích cực của xã hội đối với BHXH, BHYT trong giai đoạn mới./.

T.Đ.H