Kiện toàn Ban Chỉ đạo triển khai Đề án "Thực hiện lộ trình tiến tới bảo hiểm y tế toàn dân giai đoạn 2012 - 2015 và 2020" tỉnh Kon Tum

14/02/2017 03:52 AM

Theo Quyết định này, Phó Chủ tịch UBND tỉnh phụ trách Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh và Sở Y tế làm Trưởng ban, 2 Phó Trưởng ban là Giám đốc BHXH tỉnh và Giám đốc Sở Y tế, trong đó, Giám đốc BHXH tỉnh giữ vai trò Thường trực, cùng 11 thành viên gồm: đại diện lãnh đạo Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Thông tin và Truyền thông, Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Lao động - Thương binh và Xã hội, Sở Nội vụ, Sở Tư pháp; UBMTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Liên đoàn Lao động tỉnh và Hội Nông dân tỉnh.

Ban Chỉ đạo có nhiệm vụ giúp UBND tỉnh chỉ đạo, thực hiện Kế hoạch triển khai Đề án "Thực hiện lộ trình tiến tới bảo hiểm y tế toàn dân giai đoạn 2012 - 2015 và 2020" của tỉnh; định kỳ hàng năm báo cáo UBND tỉnh và các cơ quan Trung ương có liên quan về kết quả thực hiện Đề án theo quy định.

Ban Chỉ đạo được sử dụng con dấu của UBND tỉnh khi Trưởng ban ký và sử dụng con dấu của cơ quan, đơn vị mình khi Phó Trưởng ban ký để hoạt động. Các thành viên Ban Chỉ đạo làm việc theo chế độ kiêm nhiệm và theo sự phân công nhiệm vụ của Trưởng ban./.

T.Đ.H