Triển khai Hệ thống quản lý văn bản và điều hành

29/05/2017 08:49 AM

Ngày 29/5, Bảo hiểm xã hội (BHXH) tỉnh tổ chức Hội nghị tập huấn Hệ thống quản lý văn bản và điều hành, Hệ thống thư điện tử ngành BHXH cho trên 50 đại biểu là đại diện viên chức quản lý và viên chức phòng nghiệp vụ, đại diện lãnh đạo, viên chức làm công tác văn thư và viên chức phụ trách công nghệ thông tin của BHXH 10 huyện, thành phố. Phó Giám đốc BHXH tỉnh Nguyễn Thị Thoi dự và chỉ đạo hội nghị.

Quang cảnh buổi tập huấn

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm quản lý văn bản và điều hành, phần mềm hệ thống thư điện tử ngành BHXH. Các báo cáo viên dành chiều thời gian tập trung hướng dẫn thực hành cách thức vận dụng, khai thác linh hoạt quy trình văn bản đến, văn bản đi, quản lý văn bản dự thảo và các loại biểu mẫu.

Phát biểu tại Hội nghị, Phó Giám đốc Thoi khẳng định đây là phần mềm hệ thống liên quan đến tất cả mọi hoạt động chỉ đạo, điều hành và tác nghiệp của ngành BHXH từ Trung ương đến cấp huyện. Vậy nên, hội nghị cần chú trọng đến sự tương tác hai chiều giữa báo cáo viên - học viên và ngược lại, nhằm đảm bảo việc trang bị cả kiến thức và kỹ năng thao tác, xử lý, hiệu chỉnh tình huống, nâng cao năng lực thực tiễn trong quản lý, vận hành, khai thác sử dụng./.

Đặng Thái