27/03/2020 01:18 PM

Chiều ngày 25/3/2020, Chi bộ 4 trực thuộc Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020 - 2022. Tham dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Thị Hồng Chính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh; đồng chí Võ Công Đức, Bí thư Chi bộ 4, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh cùng toàn thể đảng viên trong Chi bộ 4.

Toàn cảnh Đại hội chi bộ 4 nhiệm kỳ 2020-2022

Phát biểu khai mạc Đại hội, đồng chí Võ Công Đức - Bí thư chi bộ cho biết đây là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng trong cán bộ, đảng viên Chi bộ, hướng tới Đại hội Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh lần thứ IV, nhiệm kỳ 2020-2025. Nhiệm vụ của Đại hội là kiểm điểm, đánh giá khách quan, toàn diện kết quả đạt được và những hạn chế, khuyết điểm, rút ra bài học kinh nghiệm qua việc thực hiện Nghị quyết Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020; xác định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới; lựa chọn và bầu vào Chi ủy chi bộ những đồng chí tiêu biểu về phẩm chất đạo đức, chính trị tư tưởng, lối sống, năng lực công tác để xây dựng Chi bộ và lãnh đạo đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Võ Công Đức, Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2017-2020 phát biểu khai mạc Đại hội

Báo cáo tổng kết nhiệm kỳ 2017 - 2020 của Chi bộ, đồng chí Lê Hồng Sơn - Phó Bí thư Chi bộ cho biết, Chi bộ 4 hiện nay có 10 đảng viên; đa số các đảng viên có tinh thần trách nhiệm cao với công việc, có năng lực tốt, đạo đức, lối sống gương mẫu. Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh, Chi bộ đã nỗ lực lãnh đạo, chỉ đạo triển khai thực hiện đạt kết quả toàn diện các nhiệm vụ chính trị của Chi bộ và đơn vị. Về phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2020 - 2022, với chức năng chính là chỉ đạo phòng Giám định BHYT tham mưu giúp Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức thực hiện công tác Giám định BHYT trên địa bàn tỉnh, Đại hội xác định cấp ủy nhiệm kỳ mới cần kế thừa, phát huy bài học kinh nghiệm trong nhiệm kỳ vừa qua và tiếp tục thực hiện các nhiệm vụ, giải pháp đột phá nhằm lãnh đạo Chi bộ, đơn vị hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao.

Phát biểu chỉ đạo tại Đại hội, thay mặt Đảng ủy Bảo hiểm xã hội tỉnh, đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh ghi nhận những thành tích và kết quả Chi bộ đạt được trong nhiệm kỳ qua. Đồng chí đánh giá cao nội dung báo cáo tổng kết thực hiện Nghị quyết Đại hội chi bộ nhiệm kỳ 2017 - 2020, mục tiêu, nhiệm vụ, giải pháp nhiệm kỳ 2020 - 2022 của Chi bộ trình Đại hội. Với sự nỗ lực cố gắng, quyết tâm cao của chi bộ và từng đồng chí đảng viên, đã phát huy sức mạnh truyền thống đoàn kết, lãnh chỉ đạo chi bộ có được những thành công nhất định, góp phần chung vào hoàn thành nhiệm vụ chính trị của ngành cũng như Đảng bộ Bảo hiểm xã hội tỉnh. Đồng chí Phó Bí thư Đảng ủy đề nghị trong nhiệm kỳ 2020 - 2022, Chi ủy chi bộ 4 cần tiếp tục phát huy và có những đổi mới trong công tác sinh hoạt chi bộ, xây dựng phương hướng nhiệm vụ cho nhiệm kỳ tới sát với thực tiễn, bám sát chủ đề của Đại hội chi bộ “Đoàn kết, đổi mới, tăng cường kỷ luật, kỷ cương, thực hiện tốt chính sách BHYT trên địa bàn tỉnh” để triển khai thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết Đại hội đề ra.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh phát biểu chỉ đạo tại Đại hội

Tại Đại hội, các đồng chí đảng viên trong Chi bộ đã bầu Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022 gồm 03 đồng chí, trong đó: Đồng chí Lê Minh Phương, Phó trưởng phòng quản lý, điều hành phòng Giám định BHYT được tín nhiệm bầu giữ chức Bí thư chi bộ; đồng chí Lê Hồng Sơn - Phó trưởng phòng Giám định BHYT giữ chức Phó Bí thư chi bộ và đồng chí Đỗ Thị Giang, Chuyên viên phòng Giám định BHYT giữ chức Chi ủy viên.

Đồng chí Nguyễn Thị Hồng Chính, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh tặng hoa chúc mừng Chi ủy Chi bộ 4 nhiệm kỳ 2020-2022 ra mắt, nhận nhiệm vụ tại Đại hội

L.M.P