Lễ công bố và trao Quyết định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí đối với viên chức

27/06/2024 12:00 AM

Chiều ngày 27/6/2024, Bảo hiểm xã hội tỉnh tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định định nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí đối với ông Tô Viết Thư, Trưởng phòng Chế độ bảo hiểm xã hội. Tham dự có Lãnh đạo BHXH tỉnh; Chánh Văn phòng, Phó Chánh Văn phòng, Trưởng phòng, Phó Trưởng phòng và toàn thể viên chức phòng Chế độ bảo hiểm xã hội.

Bà Trần Thị Hồng, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố Quyết định số 268/QĐ-BHXH ngày 27/3/2024 của Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh về việc ông Tô Viết Thư, Trưởng phòng Chế độ bảo hiểm xã hội nghỉ việc hưởng chế độ hưu trí kể từ ngày 01/7/2024.

Giám đốc BHXH tỉnh trao Quyết định nghỉ hưu cho viên chức

Sau phần công bố Quyết định, Giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum - Vũ Mạnh Chữ ghi nhận, đánh giá cao những đóng góp và cống hiến trong quá trình công tác của ông Tô Viết Thư, bày tỏ sự trân trọng, tình cảm quý mến của toàn thể công chức, viên chức cơ quan Bảo hiểm xã hội tỉnh đối với ông Thư và mong rằng sau khi hết tuổi công tác, ông Tô Viết Thư sẽ tiếp tục gắn bó, đóng góp những kinh nghiệm quý báu đối với sự nghiệp xây dựng, phát triển Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum và ngành Bảo hiểm xã hội Việt Nam.

Tại lễ công bố, ông Tô Viết Thư đã phát biểu, bày tỏ tình cảm trong quá trình công tác gắn bó với Bảo hiểm xã hội tỉnh Kon Tum.

Lễ công bố kết thúc trong không khí chân tình, ấm áp, thắm tình đồng nghiệp./.

Quỳnh Giao