Phát động thi đua nước rút hoàn thành kế hoạch thu năm 2015

01/10/2015 08:39 AM

Trên cơ sở kết quả đạt được của các đơn vị vào thời điểm cuối năm, BHXH tỉnh sẽ căn cứ trên các tiêu chí: số tiền thu vượt kế hoạch giao từ 101% trở lên; số người tham gia BHXH, BHYT, BHTN đạt 100% kế hoạch giao; tỷ lệ nợ thấp hơn năm 2014 và thấp hơn tỷ lệ nợ bình quân chung cả tỉnh; thời gian hoàn thành kế hoạch sớm để xét trao giải thưởng. Cơ cấu giải thưởng: giải Nhất 10 triệu đồng; giải Nhì 8 triệu đồng và 02 giải Ba, mỗi giải 5 triệu đồng.

Đây là đợt thi đua quan trọng nhằm tập trung thực hiện nhiệm vụ trọng tâm năm 2015, tạo động lực khích lệ công chức, viên chức BHXH toàn tỉnh không ngừng nổ lực, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của đơn vị mình./.

Đặng Thái