Đoạt 4 huy chương tại Hội thao - Văn nghệ cụm V tổ chức tại Gia Lai

09/07/2015 06:36 AM

Trước giờ xuất phát

Sau 2 ngày tranh tài ở các nội dung: Bóng đá mi ni; cầu lông; bóng bàn và nhảy bao bố. Đoàn vận động viên BHXH tỉnh Kon Tum đã giành 2 huy chương bạc ở nội dung đơn nam bóng bàn và đơn nam cầu lông (giành cho độ tuổi trên 40), huy chương đồng ở nội dung đôi nam bóng bàn và giải Ba văn nghệ.

Tiết mục Việt Nam - Một đóa sen ngời

Nam ca sĩ Phi Vân với Lời gọi Ya Ly

Không bội thu huy chương như các mùa giải trước, nhưng Đoàn VĐV BHXH tỉnh Kon Tum luôn nhận được sự ngưỡng mộ trong lòng các đội bạn về tài năng và phong cách. Một đồng chí lãnh đạo BHXH tỉnh bạn nhận định: rất tiếc, các gương mặt xuất sắc của Kon Tum trong nhiều mùa giải qua đã không may gặp phải những tay cự phách tựa như vận động viên cấp quốc gia, trên nhiều môn thi đấu ngay trong trận đầu tiên của mùa giải này nên không vào sâu các vòng thi đấu ở một số môn.

VĐV Phạm Lê Thọ - giải Nhì đơn nam bóng bàn

Riêng về biểu diễn văn nghệ, nhạc sỹ, nhà báo Lê Xuân Hoan - Chủ tịch Hội VHNT tỉnh Gia Lai, Trưởng ban Giám khảo bày tỏ: Kon Tum với 2 tiết mục tốp múa "Việt Nam - Một đóa sen ngời" và đơn ca nam - múa phụ họa "Lời gọi Ya Ly" tuy chỉ đoạt giải Ba, nhưng là những tiết mục đảm bảo tính nghệ thuật trong từng chi tiết, vượt thoát tầm không chuyên, để lại dấu ấn đẹp trong lòng khán giả./.

Hồng Nhung