Hội nghị cán bộ chủ chốt BHXH tỉnh lấy phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh

27/05/2015 02:17 AM

Đồng chí Cù Ngọc Oánh - Trưởng ban Tổ chức cán bộ BHXH Việt Nam chủ trì hội nghị. Cùng dự, có đồng chí Lâm Quang Vân - Phó Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Kon Tum. Về phía BHXH tỉnh, có các đồng chí trong BCH Đảng bộ; Giám đốc, các Phó Giám đốc; Chủ tịch Công đoàn cơ sở; Bí thư Đoàn Thanh niên; Trưởng, Phó Trưởng phòng nghiệp vụ; các viên chức ngạch chuyên viên chính của BHXH tỉnh và Giám đốc, Phó Giám đốc BHXH các huyện, thành phố.

Sau khi Chủ trì hội nghị thông qua chương trình làm việc, quán triệt một số nội dung cần thực hiện tại hội nghị, đồng chí Trần Văn Lực - Giám đốc BHXH tỉnh, trình bày báo cáo kiểm điểm quá trình thực hiện nhiệm vụ, chức trách được giao nhiệm kỳ qua, đánh giá toàn diện về kết quả đạt được, chỉ rõ những hạn chế, xác định các nguyên nhân khách quan, chủ quan một cách sát thực, trên cơ sở đó định hướng tiếp tục phát huy những thế mạnh, đồng thời đề ra các giải pháp khắc phục, sớm cải thiện các hạn chế.

Đ.C Trần Văn Lực - Giám đốc BHXH tỉnh, báo cáo kiểm điểm trước hội nghị

Tại hội nghị, đã có 11 ý kiến tham gia góp ý. Hầu hết, các ý kiến đều biểu lộ sự đồng thuận, thống nhất với báo cáo kiểm điểm, đánh giá cao trình độ, năng lực, ý thức trách nhiệm, đạo đức lối sống... và khẳng định đồng chí Trần Văn Lực đã thể hiện rõ nét là một cán bộ, đảng viên cần mẫn, mẫu mực trong công tác và sinh hoạt đời thường.

Đ.C Phạm Thị Điệp - Trưởng phòng Thu, phát biểu tham gia góp ý

Quang cảnh bỏ phiếu tín nhiệm

Đại diện Ban Tổ chức cán bộ BHXH Việt Nam và Ban Tổ chức Tỉnh ủy Kon Tum làm nhiệm vụ kiểm phiếu

Hội nghị đã tiến hành bỏ phiếu tín nhiệm bổ nhiệm lại chức vụ Giám đốc BHXH tỉnh đối với đồng chí Trần Văn Lực đảm bảo tuân thủ đúng quy trình, dân chủ, công khai, với tổng số 40 phiếu phát ra và tổng số phiếu thu về cũng 40 phiếu./.

T.Đ.H