Giao lưu đoàn thanh niên BHXH 2 tỉnh Bình Định và Kon Tum

13/03/2017 08:09 AM

Giao lưu bóng đá giữa hai chi đoàn

Hai chi đoàn đã giao lưu trao đổi kinh nghiệm thực hiện nhiệm vụ chuyên môn về BHXH, BHYT, nghiệp vụ đoàn thanh niên, các hoạt động phong trào thanh niên... tổ chức Chương trình xung kích vì an sinh xã hội thông qua việc đến thăm và tặng quà tại làng trẻ em SOS Quy Nhơn. Hai chi đoàn còn giao lưu đá bóng mini trong thời gian 40 phút và biểu diễn văn nghệ với nhiều tiết mục đặc sắc, ấn tượng.

Các đoàn viên chi đoàn cùng với các em nhỏ ở làng SOS Quy Nhơn – Bình Định

Các hoạt động giao lưu diễn ra sôi nổi, tạo động lực mới cho lực lượng tuổi trẻ 2 cơ quan tiếp tục rèn luyện, phấn đấu xây dựng và củng cố tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của BHXH 2 tỉnh Bình Định và Kon Tum./.

Nguyễn Hoàng Diễm Thy